โรงแรม แอท พิงนคร ห้วยแก้ว

City, Huay Kaew Road, เชียงใหม่
5.6 of 10 (1 ความคิดเห็น)
Rates from: 1,724 - 2,692 ฿
 
แผนที่
menu
< >
โรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี บนถนนห้วยแก้ว ในจังหวัดเชียงใหม่ จากโรงแรมสามารถเข้าถึงตัวเมืองเชียงใหม่พร้อมเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อาทิ ประตูท่าแพ สวนสัตว์เชียงใหม่ พระธาตุดอยสุเทพ กาดสวนแก้ว แหล่งช็อปปิ้ง เป็นต้น นอกจากทำเลที่ดีแล้ว ทางโรงแรมยังให้บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตกแต่งหรูหรา มีสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมมีครัวและเครื่องครัวครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดและบริการต่างๆ มากมายเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย ลานจอดรถ บริการรับ-ส่งยังสนามบิน เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า และร้านกาแฟ เป็นต้น ซึ่งบริการเหล่านี้จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับความสุขได้อย่างเต็มที่ ในขณะเข้าพักที่ โรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว
Travel Details
Arrive: ...
Depart: ...
1 คืน
2 ผู้ใหญ่
0 เด็ก
สัญชาติ

Room Categories

book
Grand Deluxe Double Room
2GLETT
room incl.breakfast
Best Available Rate 2692 ฿
2692 ฿
sold
Grand Deluxe Twin Room
2CIAYU
room incl.breakfast
Best Available Rate 2692 ฿
2692 ฿
sold
Child Policy
- Child 0-6 years old and height not exceeding 120 cm. can sharing parent (without bed) is free of charge, (Max. 1 Child and without extra mattress)
Child policy: Children 3-6 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 250 Baht per day.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.

สิ่งอำนวยความสะดวก & การบริการ

แผนที่

ความพึงพอใจ

โรงแรมใกล้เคียง

© Web Sawadee Plc | Privacy policy | desktop version