สไมล์เฮาส์ บูติค

City, Suriyawong Road, เชียงใหม่
Rates from: ~ 547 ฿
 
แผนที่
menu
< >
สำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักที่มีคุณภาพ บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย ในช่วงวันหยุดพักผ่อนในจังหวัดเชียงใหม่ สไมล์เฮาส์ บูติค เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยตัวที่พักเป็นบ้านไม้ที่ได้รับการตบแต่งให้มีความรู้สึกเรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินวันเสาร์ที่ถนนวัวลาย โดยห่างเพียง 80 เมตรเท่านั้น สไมล์เฮาส์ บูติค ให้บริการห้องพักที่มีขนาดกว้างขวาง ทุกห้องเป็นห้องพักปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัว พร้อมมีเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อนบริเวณระเบียง อีกทั้งยังมีเคเบิ้ลทีวี และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เพื่อสร้างความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีบริการอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการซักรีด บริการรถจักรยานและรถยนต์ให้เช่า บริการเคาน์เตอร์ทัวร์ เพื่อรับจองตั๋วเครื่องบินและจัดโปรแกรมท่องเที่ยว การได้เข้าพักที่ สไมล์เฮาส์ บูติคแห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของคุณเลยทีเดียว
Travel Details
Arrive: ...
Depart: ...
1 คืน
2 ผู้ใหญ่
0 เด็ก
สัญชาติ

Room Categories

book
Superior Room - Room ONLY
2QLXGO
room only excl.breakfast
Thailand grand sale 729 ฿
468 ฿
8
Seasonal Rate 729 ฿
547 ฿
0
Superior Room
2TIOVJ
room incl.breakfast
Seasonal Rate 953 ฿
715 ฿
0
Child Policy:
- Maximum 1 child under 6 years old sharing bed with parents will be free of charge. Compulsory extra bed including breakfast for 6-12yrs.old @ 800 Baht/night
Child policy: Children 2-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 150 Baht per day.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

สิ่งอำนวยความสะดวก & การบริการ

แผนที่

ความพึงพอใจ

โรงแรมใกล้เคียง

© Web Sawadee Plc | Privacy policy | desktop version