โรงแรม แม่ริม ลากูน

Mae Rim, เชียงใหม่
Rates from: ~ 1,346 ฿
 
แผนที่
menu
< >
แม่ริม ลากูน เป็นสถานที่พักตากอากาศที่มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริมที่สามารถให้ความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่รักธรรมชาติและชอบความเงียบสงบเพราะคุณจะได้หลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองและเพลิดเพลินกับความงามของป่าไม้เขียวขจี ทะเลสาบอันเงียบสงบและอากาศบริสุทธิ์ อยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่และตัวเมืองเพียง 25 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองเชียงใหม่จึงนับว่าเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมและน่าพอใจสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ห้องพักแต่ละห้องมอบวิวทิวทัศน์ที่โดดเด่นเพื่อให้การพักผ่อนของท่านเป็นการพักผ่อนที่วิเศษสุด พร้อมการบริการที่อบอุ่นและน่าประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึง ร้านอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ต สปาและนวดแผนไทย จักรยานเช่า บริการทัวร์และบริการรถรับส่ง
Travel Details
Arrive: ...
Depart: ...
1 คืน
2 ผู้ใหญ่
0 เด็ก
สัญชาติ

Room Categories

book
Maerim Deluxe Room
2YRAX
room incl.breakfast
Maerim Mini Suite
2QBYB
room incl.breakfast
Maerim Suite
2DKCBL
room incl.breakfast
Child Policy :
- Children under 12 years sharing the room with parents without extra bed is free of charge (on room only). Maximum 2 children/room.
Child policy: Children 2-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 90 Baht per day.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

สิ่งอำนวยความสะดวก & การบริการ

แผนที่

ความพึงพอใจ

โรงแรมใกล้เคียง

© Web Sawadee Plc | Privacy policy | desktop version