อาร์.เอส.โฮเต็ล

City, Saengchuto Road, กาญจนบุรี
5.0 of 10 (1 ความคิดเห็น)
Rates from: ~ 891 ฿
 
แผนที่
menu
< >
อาร์.เอส.โฮเต็ล ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ชั่วโมงกว่า ท่านก็จะได้พบกับสถานที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ แวดล้อมด้วยสวนดอกกล้วยไม้และสวนหิน เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของจังหวัดกาญจนบุรีได้อย่างสะดวกสบาย อาร์.เอส.โฮเต็ล ให้บริการห้องพักที่เน้นคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี โต๊ะทำงาน เป็นต้น นอกจากนี้ อาร์.เอส.โฮเต็ล ยังเป็นศูนย์การจัดประชุมสัมมนา ซึ่งสามารถรองรับได้กว่า 1,200 คน และภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับแขกผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ห้องคาราโอเกะ, ศูนย์ออกกำลังกาย, ที่จอดรถ พร้อมพนักงานที่เอาใจใส่คอยให้บริการ ทำให้รู้สึกราวกับพักที่บ้านท่านเอง
Travel Details
Arrive: ...
Depart: ...
1 คืน
2 ผู้ใหญ่
0 เด็ก
สัญชาติ

Room Categories

book
Standard Room
2UNGCU
room incl.breakfast
Thailand grand sale 1188 ฿
781 ฿
8
Seasonal Rate 1188 ฿
891 ฿
0
Deluxe Room
2WETPU
room incl.breakfast
Seasonal Rate 3298 ฿
2474 ฿
0
Child Policy
- Maximum of 1 child age 7-11 years old sharing room with parents without extra bed (base on room only)free of charge but breakfast compulsory @ 75.-Baht/child/day
Child policy: Children 7-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 75 Baht per day.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.

สิ่งอำนวยความสะดวก & การบริการ

แผนที่

ความพึงพอใจ

โรงแรมใกล้เคียง

© Web Sawadee Plc | Privacy policy | desktop version