เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ

Hubkapong-Pranburi Rd., Cha Am, ชะอำ
Rates from: ~ 1,178 ฿
 
แผนที่
menu
< >
เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ สถานที่พักผ่อนอันสมบูรณ์แบบในอุดมคติสำหรับวันหยุดที่ให้ความรู้สึกเสมือนบ้านหลังที่สองสำหรับทุกคนในครอบครัว บนพื้นที่กว้างขวางของสนามกอล์ฟ 36 หลุ่มแห่งแรกในหัวหิน -ชะอำ แวดล้อมด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่ม บรรยากาศสดชื่นจากสายลมย็นและพรรณไม้หลากหลายสีสัน อยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 200 กิโลเมตรและ 10 นาที สำหรับการเดินทางสู่ตัวเมืองและชายหาดที่สวยงามของหัวหิน เติมเต็มความสุขด้วยการออกรอบในสนามกกอล์ฟสุดพิเศษ มีสนามกอล์ฟให้ท่านได้เลือก 4 แห่ง คือแบบ ภูเขา ทะเลสาบ ทะเลทรายและลิงค์ ภายใต้แนวคิดที่แตกแต่งออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในการออกแบบสนามกอล์ฟ โรงแรมให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จากุซซี่ ห้องสควอช ห้องเกมส์สำหรับเด็ สนามเทนนิส โปรช็อป ห้องประชุมและห้องอาหารเลิศรส
Travel Details
Arrive: ...
Depart: ...
1 คืน
2 ผู้ใหญ่
0 เด็ก
สัญชาติ

Room Categories

book
Superior Room
2ZURA
room incl.breakfast
Non-Refundable Rate 1571 ฿
1178 ฿
1
Best Available Rate 1571 ฿
1178 ฿
0
Child Policy :
Maximum one child under 12 years old (< 12 years) stays free with paid adults using existing bedding. Breakfast for child less than 12 years will be charged at 50% discount.
Child policy: Children 2-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 125 Baht per day.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

สิ่งอำนวยความสะดวก & การบริการ

แผนที่

ความพึงพอใจ

โรงแรมใกล้เคียง

© Web Sawadee Plc | Privacy policy | desktop version